Select Page

7 Theme Premium MythemeShop cho blog cá nhân-P2

7 Theme Premium MythemeShop cho blog cá nhân-P2
This entry is part 3 of 3 in the series Tổng hợp Theme Premium Mythemeshop cho Blog cá nhân

Cùng trở lại và chiêm ngưỡng các mẫu theme premium tại MythemeShop dành cho blog cá nhân. Các mẫu Theme Premium thực sự đã chiếm rất nhiều cảm tình của khách hàng khi sử dụng không chỉ bởi mẫu mã mà còn được nhắc đến bởi sự hỗ trợ tuyệt đối của MythemeShop.

Trong phần này, chúng ta cùng tiếp tục nghiên cứu 7 Theme Premium MythemeShop đang được chào bán, và vẫn còn trong kho Theme Premium của MythemeShop.

Theme Premium MythemeShop- Fashion Blog

Fashion Blog

Xem DEMO

Đây là mẫu Theme Fashion Blog, là mẫu theme premium đẹp và chuyên nghiệp dành cho blog WordPress. Nếu muốn xây dựng một Blog cá nhân thật đẹp và hấp dẫn thì không thể bỏ qua Fashion Blog. Layout, Fonts, khung màu, màu nền không giới hạn, hỗ trợ Adsense, tối ưu SEO, tiện ích tùy chỉnh, kết hợp Tranfast giúp bạn tiếp cận khách hàng với bất cứ quốc gia nào. Hỗ trợ HTML 5/CSS 3 làm cho chủ đề nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Theme Premium MythemeShop- Spike

Theme Premium Spike

Xem DEMO

Là một Blog chủ đề sáng tạo của MythemeShop, đầy màu sắc cho WordPress. Thiết kế các thanh trượt đẹp, hỗ trợ HTML 5/CSS 3. Có tới 10 mẫu Theme Premium cho chủ đề Spike, thoải mái lựa chọn. Gồm 13 tiện ích tùy chỉnh, hỗ trợ Cache làm cho chủ đề này load nhanh đến kinh ngạc.

Theme Premium MythemShop- Wildfire

Theme Premium Wildfire

Xem DEMO

Là một chủ đề được MythemeShop thiết kế theo phong cách truyền thống, có nhiều không gian màu trắng và thiết kế tối giản, sắc nét. Dễ dàng cấu hình và tùy biến với bảng tùy chọn, gồm các tiến ích tùy chỉnh mà bạn có thể sắp xếp chúng. Tối ưu SEO, tốc độ, hỗ trợ HTML5/CSS 3. Khung màu, Layout, Fonts chữ không giới hạn. 

Theme Premium MythemeShop- Steadyincome

Theme Steadyincome

Xem DEMO

Theo đánh giá của tôi thì đây là mẫu dành cho blog cá nhân tuyệt vời nhất tại MythemeShop, khi làm nổi bật được hình ảnh của chủ nhân blog trên trang chủ. Tùy chỉnh Fonts, khung màu không giới hạn, hỗ trợ HTML5/CSS3 và tối ưu SEO. Đây là một Theme xây dựng thương hiệu cá nhân hay nhất, và bạn có thể thấy một đàn anh đã làm tốt điều này https://ngocdenroi.com

Theme Premium MythemeShop- Socially Viral

Socially Viral

Xem DEMO

SociallyViral là một chủ đề WordPress được MythemeShop thiết kế để được hấp dẫn, tăng cường lưu lượng truy cập. Với các tính năng giúp tăng cường chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ các trang web truyền thông xã hội hàng đầu hiện nay. Hỗ trợ HTML5/CSS3, Woocommerec.

Theme Premium MythemeShop- Entrepreneurship

Xem DEMO

Nếu bạn thích một Sidebar khác ngoài các Siderbar thông thường thì MythemeShop vẫn đáp ứng được bạn với Theme Premium Entrepreneurship. Một Sidebar hoàn toàn khác biệt, hỗ trợ đầy đủ tính năng, tối ưu SEO, Layout, Fonts, khung màu không giới hạn.

Theme Premium MythemeShop- Word X

MythemeShop-Word X

Xem DEMO

WordX là một chủ đề đẹp cho blog và tạp chí trực tuyến được MythemeShop thiết kế chuyên nghiệp. Đây là chủ đề hoàn hảo cho các trang blog có nội dung phong phú với hình ảnh HD. Đáp ứng đầy đủ cho các thiết bị di động với vô số các tính năng và tùy chọn tuỳ chỉnh, WordX sẽ đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới.

Lời kết

Như vậy, tại nhà cung cấp MythemeShop chúng ta đã cùng nhau tham khảo thêm Top 7 Theme Premium nữa. Tất cả Theme Premium đã được tôi chắt lọc lại những mẫu đẹp và tiện lợi nhất dành cho blog cá nhân. Tôi sẽ tiếp tục đánh giá, chọn lọc về Theme Premium MythemeShop vào kỳ sau. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp trong kho của MythemeShop.

Có, tôi sẽ đến trang chủ!

Series Navigation<< 7 Theme Premium MythemShop dành cho Blog cá nhân P1

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền