Select Page

Tối ưu hóa quảng cáo- Lưu lượng truy cập( Traffic)

Tối ưu hóa quảng cáo- Lưu lượng truy cập( Traffic)

Để hoàn thiện loạt bài hướng dẫn viết blog cho người mới, tôi muốn khai thác một số nguyên tắc tối ưu hóa quảng cáo trong những bài đăng tiếp theo.

Có nhiều phương pháp tạo ra thu nhập trực tiếp khác nhau, và mỗi phương pháp đều có một cách tối ưu hóa khác nhau- sau đây là một số nguyên tắc mà nhiều blogger tìm thấy trên các hình thức khác nhau( vì bài đăng này tôi viết để áp dụng cho blog Adsense- mặc dù vậy, bạn vẫn có thể áp dụng chúng cho các hệ thống quảng cáo khác nhau).

Các yếu tố cơ bản để tối ưu một quảng cáo:

1- Lưu lượng truy cập( Traffic)

2- Vị trí quảng cáo

3- Thiết kế quảng cáo

4- Mức độ liên quan của quảng cáo

5- Hoa hồng của quảng cáo

Cả 5 yếu tố đều quan trọng để chạy quảng cáo sinh lời trên blog. Lấy bất kỳ một yếu tố và giảm tiềm năng thu nhập của bạn xuống- nghĩa là một blog có lưu lượng truy cập cao nhưng quảng cáo được đặt vị trí mà không thể nhìn thấy thì sẽ không bao giờ kiếm được nhiều tiền. Tương tự, một quảng cáo được đặt ở vị trí tốt nhưng mức độ liên quan đến chủ đề thấp- khả năng tạo ra thu nhập vẫn không cao. Mỗi yếu tố cần được xem xét và làm việc đồng thời với nhau.

Tôi sẽ bắt đầu ngay với yếu tố đầu tiên này trong một thời gian ngắn đủ để bạn ngẫm nó, các yếu tố tiếp theo sẽ được tiếp tục trong một vài ngày tới- hãy chờ đợi nó.

Nguyên tắc 1- Lưu lượng truy cập( Traffic)

Một điều không vui khi tạo ra thu nhập từ quảng cáo- mặc dù bạn có quảng cáo được đặt vị trí tốt, được thiết kế liên quan đến chủ đề và có hoa hồng cao nhưng vẫn không kiếm được tiền vì blog của bạn không có lưu lượng truy cập. Vì vậy, trong khi khuyến khích các blogger làm việc với các yếu tố còn lại, bạn cũng nên cân nhắc và lên kế hoạch xây dựng một blog chất lượng, nơi mọi người sẽ đến và đọc.

Đây không phải là bài viết nói về chiến lược xây dựng người đọc nhưng đó sẽ là một cách tiếp cận toàn diện, một yếu tố chính xây dựng blog tạo ra thu nhập trực tuyến.

Từ kinh nghiệm cá nhân- việc vượt qua các yếu tố khác dễ dàng như thế nào, nhưng nếu bạn làm việc đồng thời xây dựng độc giả- bạn sẽ xây dựng blog sinh nhiều lợi nhuận hơn.

Tiếp theo trong loạt bài này, tôi sẽ tiếp tục với việc tối ưu Vị trí quảng cáo.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền