bẮT ĐẦU Ở ĐÂY!

Chào mừng bạn đến với blog cá nhân Rain Nguyễn( RN DOT COM)- nơi hướng dẫn của những người muốn bắt đầu một blog, lên ý tưởng nội dung độc đáo, phát triển blog của mình và sau đó kiếm tiền từ blog chuyên nghiệp.

bạn có ước mơ kiếm tiền từ blog của mình?

Nếu bạn có ước mơ kiếm tiền từ blog nghĩa là bạn đang đến đúng địa chỉ.

RN DOT COM là nơi truyền cảm hứng, giảng dạy và hỗ trợ các blogger để tạo ra các blog không chỉ phục vụ các độc giả của mình mà còn xây dựng blog tạo ra thu nhập cho chính bản thân và cộng đồng phía sau họ.

HÀNH TRÌNH CỦA TÔI: CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ “SỞ THÍCH”

Tôi là Rain Nguyễn, tôi bắt đầu viết blog sau khi tôi thất nghiệp và nhận ra rằng không có gì là mãi mãi, kể cả công việc mà tôi đang theo đuổi. Vào một ngày mưa, tôi đã viết blog sau khi tôi đọc được blog của John Chow, chứng kiến ông kiếm tiền bằng nghề viết blog toàn thời gian và sử dụng giọng nói của mình để phát triển cộng đồng trên khắp thế giới

Tôi nhận thấy tiềm năng và quyết định muốn viết blog- và không biết rằng quyết định đó sẽ thay đổi hướng đi theo nhiều cách.

Đây là blog cá nhân, tôi muốn truyền cảm hứng đến những người muốn viết blog, và kiếm tiền từ blog. Tôi cần phát triển RN DOT COM và các công ty Hosting đã vô tình dạy tôi cách kiếm tiền, tất nhiên là bạn có thể học nó từ tôi.

Bạn cần giúp về điều gì?

Tôi đã từng học hỏi kiến thức từ các blog nổi tiếng khác, điều mà tôi nhận thấy là họ không có một hệ thống rõ ràng giúp độc giả của họ giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể. Điều đó biến viết blog trở nên khó khăn hơn dẫn đến độc giả cảm thấy ngoài tầm với của họ.

Để khắc phục điều này, tôi đã chia nhỏ lượng kiến thức cần thành những mẩu bánh mỳ nhỏ hơn. Hỗ trợ tốt hơn các vấn đề liên quan trong môi trường trực tuyến.

KIẾM TIỀN TỪ BLOG

HIỂU BẢN CHẤT

TÌM NGƯỜI ĐỌC

TÌM ĐỘNG LỰC

Một trang phổ biến trên RN DOT COM là trang Tài nguyên blog– đó là bản giới thiệu chứa tất cả các công cụ viết blog, dịch vụ và ứng dụng được đề xuất của tôi để giúp bạn giữ cho blog của bạn chạy trơn tru.

Tôi luôn tin tưởng rằng bạn sẽ tìm thấy RN DOT COM và trở thành một nguồn thông tin hữu ích hỗ trợ trong việc viết blog của bạn. Xin vui lòng tham gia thảo luận xung quanh blog của tôi thông qua phần Comments trong các bài viết của tôi và nhắc nhở cho tôi một lưu ý bất kỳ lúc nào trên các kênh truyền thông xã hội của tôi – tôi đang sử dụng Facebook và mong muốn được kết nối.

Tài nguyên blog được đề xuất

Danh sách các tài nguyên blog được đề xuất mà tôi đã và đang sử dụng( trong hầu hết trường hợp) hoặc từ nhiều người mà tôi tin tưởng.
  • Nền tảng Blog.
  • Hosting, tên miền cho blog.
  • Blog Thiết kế, tìm kiếm chủ đề blog.
  • Công cụ thiết kế đồ họa.
  • Công cụ và Dịch vụ Tiếp thị Email.
  • Công cụ Quản lý Truyền thông Xã hội.
  • Các công cụ cho Năng suất và Quản lý Nhóm.
  • Kiếm tiền trên Blog và hơn thế nữa…

Nhận lời khuyên, mẹo và hướng dẫn về blog

Hàng tuần chúng tôi sẽ gửi cho bạn lời khuyên về blog, các mẹo, hướng dẫn chuyên sâu về viết blog và kiếm tiền từ blog . Đây là Fanpage chính thức từ Facebook, kết nối với tôi tại đây.