Select Page

Pixabay- Khám phá kho ảnh miễn phí cho mọi Blog

Pixabay- Khám phá kho ảnh miễn phí cho mọi Blog

PIXABAYKhám phá kho ảnh bản quyền miễn phí được chia sẻ trực tuyến trên toàn thế giới. Xin chào tất cả độc giả, tôi là Rain Nguyễn, Founder tại RN DOT COM. Đảm bảo mọi thứ đơn giản nhất có thể là tiêu chí mà RN DOT COM hướng đến và để giúp bạn chăm sóc cho blog đẹp hơn mỗi ngày. Ngay bây giờ, cùng tôi khám phá những hình ảnh thú vị và đầy cám dỗ tại Pixabay, đặc biệt là được sử dụng trọn đời.

Một hình ảnh là một điểm nhấn trong một bài viết, một trang web, một blog giúp độc giả dễ hiểu các thông điệp từ tác giả. Hơn nữa một hình ảnh cần phải đẹp, bố cục, hình ảnh sắc nét rõ ràng là điều cần được quan tâm. Nếu là một photographer điều đó rất đơn giản, cũng chẳng nói làm gì nếu bạn là một designer.

Tôi không phải Designer, cũng không phải Photographer, nhưng những bài viết hiện nay của tôi vẫn có những hình ảnh đẹp. Đó là tôi sử dụng hình ảnh trên Pixabay, hơn nữa nếu chúng ta muốn kiếm tiền online bằng các phương pháp quảng cáo CPC trong đó Google Adsense thì việc giữ trong trang web không vi phạm bản quyền về nội dung, hình ảnh là điều đáng được ưu tiên.

Điều này có nghĩa, mọi hình ảnh trên các trang web khác có thể đã đăng ký bản quyền. Việc sử dụng những hình ảnh đó là điều không thể được. Chúng ta sẽ không nhận ra điều này ngay nhưng khi đăng ký tài khoản Google Adsense thì mọi chuyện trở nên cực kỳ rắc rối. Tôi ghét phải sửa các lỗi này bởi nó rất mất thời gian và công sức đã bỏ ra hàng tháng trời. Chưa kể, bạn có thể bị phạt nặng từ Google.

Pixabay- Khám phá kho ảnh bản quyền miễn phí

Pixabay là một cộng đồng sáng tạo, chia sẻ hình ảnh và video miễn phí có bản quyền. Tất cả các nội dung được phát hành theo Creative Commons CC0, giúp chúng ta an toàn khi sử dụng mà không cần xin phép hoặc trao thưởng cho bất kỳ ai, tất nhiên là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả với mục đích thương mại.

Ở Pixabay, có đủ thể loại cho chúng ta tìm kiếm hình ảnh tải về với đúng tiêu chí đã đề ra( công nghệ, y tế, giao thông, khoa học,..). Ví dụ, tôi có một blog nấu ăn và tôi cần một vài hình ảnh đẹp cho bài viết của tôi, tôi có thể chụp hoặc đơn giản hơn là tải nó về từ kho ảnh bản quyền miễn phí như thế này.

Pixabay-Khám phá kho ảnh bản quyền miễn phí

Hình ảnh cho blog nấu ăn của tôi

Cân đối và hài hòa là điều mà bạn có thể thấy. Tất nhiên là tôi đã tối ưu hình ảnh cho nhẹ trên RN DOT COM nhưng độ phân giải vẫn rất sắc nét. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến Pixabay xem, cảm nhận và tải về những hình ảnh yêu thích cho blog của mình.

Khám phá ngay!

Tôi sẽ phải dừng bài viết ở đây, bởi việc sử dụng hình ảnh rất đơn giản, hơn hết Pixabay có hỗ trợ tiếng Việt. Đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát và yên tâm rằng sẽ không bao giờ có chuyện đánh vi phạm bản quyền cho blog của bạn trọn đời.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền