Select Page

Online kiếm tiền- Làm sao để viết blog chỉ với 3h/ ngày

Online kiếm tiền- Làm sao để viết blog chỉ với 3h/ ngày

Online kiếm tiền là một công việc mới và là xu hướng kiếm tiền mới của giới trẻ và đại đa số công nhân viên chức, các mẹ bỉm sữa,… Tạo thêm một khoản thu nhập trong thời gian rãnh rỗi thay vì dùng thời gian này để lướt Facebook, nghe nhạc và tán gẫu với bạn bè. Mình thường online kiếm tiền bằng việc viết blog, và đó là công việc mà mình chia sẻ ở Www.RainNguyen.Com. Viết blog kiếm tiền là nghề tay trái của tất cả những ai muốn thay đổi bản thân, thử sức với loại hình mới mẻ, vô cùng hấp dẫn này.

Không có một trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề nào, kể cả các trường chuyên Công nghệ thông tin đào tạo công việc này. Vì thế mà lượng người biết về công việc này có thể được xem là ít nhất. Cũng chính vì thế mà xu hướng ngày càng thay đổi khi công nghệ và Internet lên ngôi.

Bạn muốn viết blog và Online kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Muốn có thêm thu nhập, có ít tiền cafe, sửa cho con bằng việc online trên Website. Viết blog cá nhân và kiếm tiền online bằng kinh nghiệm và kiến thức của chính bản thân.

Hãy bắt đầu bằng một blog kèm một tên miền mang thương hiệu của bạn và bắt đầu cuộc hành trình. Giới hạn thời gian làm bạn khó bắt đầu, thời gian viết bài làm bạn phân vân, thời gian tìm hiểu kiến thức làm bạn đau đầu. Khó sắp xếp thời gian để vừa có thể online kiếm tiền vừa làm tốt các công việc trên công ty, cơ quan.

Mình đã và đang trải qua thời gian này, vì thế mà ít nhiều mà mình có kinh nghiệm trong giai đoạn vừa làm vừa học hỏi cách online kiếm tiền tại nhà. Sau đây là cách mình giành thời gian 3h/ ngày để duy trì Www.RainNguyen.Com phát triển.

Lý do bạn phải Online kiếm tiền

Lý do bạn phải online kiếm tiền là phần phụ cho bài viết này. Vì sẽ có một số bạn cho rằng: “Tôi có thể kiếm dư tiền để nuôi vợ con và trả các khoản chi phí sinh hoạt, cần gì chứ”. Nếu bạn là một trong số đó, mời bạn hãy quay trở lại Facebook tán gẫu với bạn bè hoặc chìm vào giấc ngủ cùng những bản nhạc yêu thích bởi Www.RainNguyen.Com không hề phù hợp.

Trong các nguyên tắc kinh tế, các chuyên gia luôn cho rằng phải tối đa thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Vì sao? Việc tối đa hóa thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mang lại sự bền vững và linh hoạt trong mọi tình huống. Hơn hết còn bổ trợ cho nhau làm gia tăng tổng thu nhập có thể giúp bạn tự kinh doanh, tự làm chủ bản thân.

Nếu bạn là bạn bè của tỷ phú, triệu phú hay chỉ đơn giản là làm bạn với con của họ… hãy hỏi xem ba mẹ của bạn ấy đã làm gì để có cơ sở như ngày hôm nay. Bạn sẽ ngạc nhiên với câu trả lời nhận được và đừng bao giờ trố mắt lên bởi đây là xu hướng tất yếu. Muốn giàu có thì phải tối đa hóa thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau thay vì tiết kiệm trong quỹ lương ít ỏi.

Bạn có thể tự kinh doanh nhà hàng, cafe, lẩu băng chuyền, karaoke, bất động sản, du lịch sin thái… và liệu có mấy ai có thể thực hiện được điều này. Cách đơn giản nhất là online kiếm tiền và tối đa hóa thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động mà:

  • Không cần có sản phẩm trong tay.
  • Không cần quá nhiều thời gian.
  • Không cần quá nhiều vốn.
  • Không quá cầu kỳ, phức tạp như các mô hình cafe hay nhà hàng.

Đó là lý do để mình bắt đầu online kiếm tiền và nó lựa chọn để mình tối đa hóa thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Số tiền kiếm được, mình sẽ đầu tư vào nhiều việc khác nhau và cố gắng hoàn thành giấc mơ làm giàu càng sớm càng tốt.

Lựa chọn hình thức và phương pháp online kiếm tiền phù hợp

Một hình thức Online kiếm tiền uy tín và bền vững là cách đơn giản giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc đã bỏ ra. Sai lầm trong các quyết định đầu tư đều đến từ việc thiếu hiểu biết. Và người mới luôn là con mồi dễ ” ăn thịt” nhất.

Khi chưa biết khái niệm online kiếm tiền là như thế nào, ra sao, bằng cách nào. Chúng ta có xu hướng thử lần lượt các phương pháp và đó luôn là: Gõ Capcha, xem quảng cáo, click quảng cáo, trả lời khảo sát,… Nên biết một điều, cái gì dễ luôn kiếm được rất ít tiền và rất dễ bị đánh lừa.

Mặc dù vẫn có một số Website làm uy tín nhưng “ con sâu làm giàu nồi canh” thôi. Như các công ty đa cấp, cố gắng dẫn dụ càng nhiều con mồi càng tốt. Thực hiện trong một năm với mác TNHH( Trách nhiệm hữu hạn), vơ vét rồi nghỉ. Cũng kiếm được bội tiền sau khi trừ đi các khoản bồi thường. Nghĩ lại, cũng thấy “Charles Ponzi” cũng thật tài giỏi.

Một trong những hình thức online kiếm tiền mà mình muốn đề cập đến là tạo blog và xây dựng Bussine Online. Khi viết blog kiếm tiền bạn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau trên blog như Affiliate Marketing, đặt quảng cáo, hợp tác với đối tác, Product Launch, Cộng tác bán hàng,… Rất nhiều nếu bạn làm tốt và biết kết hợp nhuần nhuyễn.

Nên xem: Tạo blog kiếm tiền với 12$ bắt đầu( 1$/tháng)

Đó là hình thức mà mình muốn nói đến, viết blog kiếm tiền và tạo ra một nguồn thu nhập thụ động. Viết blog trong lúc nhàn rỗi và online kiếm tiền chỉ với thời gian 3h/ngày.

Phân bổ thời gian online kiếm tiền hợp lý

Chúng ta có 24h/ngày, 8 tiếng trên công ty, 8 tiếng ngủ, 3 tiếng online kiếm tiền, 5 tiếng dành cho gia đình và bạn bè. Đây là thời gian chuẩn để bạn hoàn thành tốt công việc tại công ty và dành ra 3 tiếng một ngày để online kiếm tiền bằng việc viết blog cá nhân.

Online kiếm tiền- Làm sao để viết blog chỉ với 3h ngày 1

Mỗi sáng thức dậy, mình thường dành khoảng 1 tiếng từ 5h-6h để lục lọi ý tưởng hoặc là chỉnh sửa lại các bài viết mà hôm qua chưa xong. Buổi sáng thật tuyệt vời để tạo ra các ý tưởng, lên tinh thần cho các bài viết mới. Cũng thật tuyệt vời để Edit lại các bài viết mà tối qua đã viết.

Khoảng thời gian buổi trưa là 30 phút, đây là khoảng thời gian mệt mỏi. Hãy cố gắng dành ra 30 phút để tiếp tục phần khung sườn cho các ý tưởng, chia bố cục và các thành phần khoa học nhất có thể.

Buổi tối là khoảng thời gian từ 7h- 8h30 là lúc viết bài. Đây là khoảng thời gian bạn viết DEMO, bạn cứ theo ý kiến và khung sườn đã định cố gắng viết bài càng hay càng tốt. Không quan trọng các lỗi về câu, ngữ pháp hay chính tả. Việc chỉnh sửa lại sẽ dành cho buổi sáng hoặc là thời gian còn sớm trước 8h30 tối.

Thời gianCông việc chính
4h30Thức dậy, vệ sinh cá nhân
5h- 6hLên ý tưởng viết bài cho ngày mới hoặc chỉnh sửa bài viết hôm qua chưa xong.
6h- 6h30Trò chuyện cùng gia đình
7h- 11hĐi làm tại công ty
12h- 12h30Lên khung sườn và bố cục cho ý tưởng bài viết lúc sáng
13h- 17hĐi làm buổi chiều tại công ty
18h-19hCơm nước và trò chuyện cùng gia đình
19h- 20h30Viết bài theo ý tưởng và bố cục đã soạn sẵn
20h30- 20h45Dành thời gian cho bản thân
20h45- 4h30Ngủ

Đây là 3h/ngày mà mình cố gắng để viết blog trong khi vẫn đi làm bình thường. Hoàn toàn có thể thay đổi nó để phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Thời gian 3h/ngày là rất phù hợp với công nhân viên chức, những người làm việc văn phòng.

Lời kết

Làm nghề gì hay ở đâu, bạn luôn có thể dành ra 3h/ngày để làm những công việc khác. Hầu hết dành cho Internet thông qua Facebook, Zing Mp3, hay tán gẫu với bạn bè. Chưa bao giờ nhận ra tiềm năng thật sự nếu dành 3h/ngày đúng cách. Hãy dành 3h/ngày để online kiếm tiền từ Internet sẽ có thể giúp bạn giàu có. Hoặc đơn giản nó giúp tối đa hóa thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền