Liên hệ

Chào mừng đã đến RN DOT COM!

RN DOT COM là một dự án của tôi với rất nhiều tâm huyết, mục tiêu chính của RN DOT COM là hướng dẫn mọi người kiếm tiền trên mạng thông qua việc viết blog chuyên nghiệp. Đó cũng là cách tôi tạo ra lợi nhuận duy trì dự án này. Mặc dù đang trong giai đoạn khởi đầu, nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó RN DOT COM là chỗ dựa tinh thần cho chúng ta, những ai cần kiến thức để khởi nghiệp online.

Viết blog kiếm tiền đó là một xu thế của nền kinh tế thương mại hóa cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra. Công nghệ sẽ làm chủ thế giới trong tương lai, nắm được công nghệ là chúng ta chủ động được công việc trong thời đại này. Hiện nay, chúng ta có thể khởi nghiệp với số vốn ban đầu <50$, điều mà cách đây 10 năm là không tưởng, là hoang đường.

Nhưng chúng ta có sức trẻ và nhiệt huyết, hãy cố gắng không ngừng để chinh phục những bước tiến dài trong tương lai, đặc biệt là chuyên đề viết blog của chính bạn. Tôi ở đây, ngay đây để giúp bạn vượt qua những khó khăn hiện tại. Hãy gửi cho tôi những trăn trở, những khó khăn, những trải nghiệm của bạn về công việc này trên RN DOT COM.

Xin chào, và hẹn gặp lại bạn trong những ấn phẩm sắp tới!

Tôi là Rain Nguyễn, Founder & CEO RN DOT COM.