Select Page

Kiếm tiền tại nhà- Cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nội trợ

Kiếm tiền tại nhà- Cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nội trợ

Kiếm tiền tại nhà trong thời gian rãnh rỗi dành cho tất cả phụ nữ nội trợ. Vấn đề này được rất nhiều chị em phụ nữ nội trợ quan tâm vì không muốn bản thân trở thành gánh nặng của gia đình. Muốn có nguồn thu nhập ổn định và lâu dài các bà nội trợ luôn tìm cho mình một công việc có thời gian thích hợp.

Hôm nay, chợt nghĩ về mẹ mình-một phụ nữ nội trợ với 40 năm thâm niên kinh nghiệm và được xếp hạng 5 sao trong suy nghĩ của mình. Thế nhưng trong 40 năm qua, tổng số tiền bà kiếm được không bằng 1 năm tôi làm việc trên Internet và đây là thực tế của rất nhiều người phụ nữ nội trợ, trong đó có mẹ tôi.

Các mẹ có thể nghe đâu đó một số bài viết kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nội trợ đại loại như các công việc kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nội trợ, 12 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất,…

Kiếm tiền tại nhà dành cho các mẹ nội trợ

Các bài viết trên các trang mạng

Hầu hết tất cả các công việc kiểu như: bán hàng online, mở class dạy thêm, gia sư, thiết kế, bán đồ cũ, làm đồ thủ công,…. dành cho phụ nữ nội trợ, theo mình thấy các công việc này chỉ mang tính tạm thời không có tính lâu dài và chiến lược bởi tất cả chỉ mang đến một con số nhỏ, và nếu như các mẹ gặp đau ốm thì những ngày đó không thể kiếm được tiền.

Mình cũng muốn chỉ cho mẹ mình viết blog để kiếm tiền tại nhà như mình, nhưng thú thật là không thể được bởi mẹ đã già và kiến thức về máy tính, công nghệ quá xa vời với độ tuổi hiện tại. Vì vậy, mình sẽ viết bài này dành cho tất cả chị em “phụ nữ nội trợ“, hy vọng nó hữu ích cho các mẹ.

Kiếm tiền tại nhà bằng viết blog

So với tất cả các công việc dành cho phụ nữ nội trợ mà các mẹ đã đọc trên các diễn đàn, trên mạng xã hội thì công việc viết blog kiếm tiền tại nhà theo mình là có hiệu quả hơn cả. Bởi viết blog sẽ tạo được nguồn thu nhập thụ động mà tất cả công việc trên đều không thể.

Ưu điểm của công việc viết blog kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nội trợ:

» Đơn giản, dễ làm, làm được vào trong thời gian rãnh rỗi.

» Không phải đăng tin bán hàng rồi tranh thủ đi giao hàng trong lúc con ngủ.

» Có nhiều thời gian cho bản thân hơn là ngồi lỳ đan lát thủ công.

» Nguồn thu nhập dồi dào, và bền vững.

» Khi đau ốm tiền sẽ vẫn về tài khoản.

» Được làm về những mảng thông tin mà mình yêu thích.

» …

Nhược điểm của công việc viết blog kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nội trợ này: 

» Có sở thích hay một đam mê gì đó.

» Có chút kiến thức về công nghệ.

» Có thời gian rãnh >4h/ngày.

Đây là tính chất công việc khi làm tại nhà và kiếm tiền với một blog, theo mình nghĩ viết blog kiếm tiền hoàn toàn phù hợp với các mẹ nội trợ muốn kiếm tiền tại nhà, vừa kiếm tiền vừa chăm sóc gia đình.

Quá trình

Các chị em phụ nữ nội trợ nên tham khảo tính chất công việc này bởi tìm hiểu kỹ sẽ tránh mắc sai lầm nhất là với việc kiếm tiền tại nhà với một blog. Nếu các mẹ đã chắc chắn “công việc này tôi sẽ thử” thì hãy xem qua quá trình làm việc của mình để có thu nhập như ngày hôm nay.

1. Xây dựng một Blog: Có một điều chắc chắn rằng, để thành công trong công việc viết blog kiếm tiền cần phải có một blog. Blog là nơi chia sẻ đam mê của các mẹ phụ nữ nội trợ về chủ đề yêu thích như nhà bếp, ẩm thực, trẻ thơ, truyện tranh thiếu nhi,…. Nếu các mẹ vẫn chưa rõ thì hãy xem Blog là gì và làm sao để kiếm tiền hiệu quả mà mình đã viết cách đây không lâu.

Rằng các mẹ không có tiền hay số tiền tiết kiệm chỉ đủ mua vài con cá thì mình cũng có cách để các mẹ tạo một blog chỉ với 1$/tháng. Hãy xem qua bài Khởi tạo một blog chỉ với 1$/tháng và các mẹ sẽ có hướng đi cho mình. 

2. Chọn một thị trường mục tiêu: Sau khi có một blog, mình sẽ bắt đầu chọn chủ đề cho blog của mình, đây là lý do vì sao cần có một đam mê khi viết blog. Hoặc các mẹ không tìm ra được chủ đề yêu thích thì hãy chọn một thị trường mà các mẹ muốn blog mình hoạt động và hướng tới. Các mẹ có thể xem qua bài Chọn thị trường ngách cho blog để chắc chắn có một chủ đề tiềm năng.

3. Viết nội dung đầu tiên: Mọi việc đã hoàn tất, mình sẽ viết bài đầu tiên và bắt đầu chiến dịch viết blog kiếm tiền tại nhà. Đây là thời gian chị em phụ nữ nội trợ hòa mình vào Internet và cũng là thời gian để độc giả có thể biết đến các mẹ thông qua blog của mình.

4. Liên kết và chèn link quảng bá sản phẩm: Bây giờ, việc của các mẹ sẽ là tìm những sản phẩm liên quan để liên kết độc giả và làm sao cho độc giả mua hàng thông qua Affiliate Links để nhận hoa hồng, nếu chưa biết cách chọn các mẹ nên xem qua Chọn sản phẩm tiếp thị trực tuyến để lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với thị trường mà mình đã chọn. 

5. Tận hưởng cảm giác: Sau những nỗ lực làm việc miệt mài, đã đến lúc gặt hái thành quả của mình trong thời gian qua rồi. Chị em phụ nữ nội trợ nào cảm thấy mệt mỏi hãy tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch. Đơn giản hơn hãy nấu một bữa ăn ấm cúng cùng gia đình với số tiền vừa kiếm được. Mình chắc cảm giác sẽ rất tuyệt

Đây là toàn bộ quá trình kiếm tiền tại nhà của mình trong suốt thời gian qua, rất đơn giản phải không. Mình nghĩ rằng các mẹ sẽ làm được nên chia sẻ bài viết này đề các mẹ có hướng đi cho mình tốt hơn trong quá trình kiếm tiền tại nhà. 

Qua bài viết này, có chị em phụ nữ nội trợ nào đã định hướng công việc kiếm tiền tại nhà mà mình chia sẻ chưa, nó thật đơn giản, mình đã làm được và vì vậy mình muốn chia sẻ để các mẹ cũng có thể làm được như mình. Viết blog kiếm tiền tại nhà sẽ là xu hướng trong nay mai khi mà công nghệ Internet đang làm chủ cuộc sống, hy vọng các mẹ có thể kiếm tiền tại nhà với hình thức viết blog kiếm tiền này.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền