Select Page

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

Bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn đăng ký thẻ Payoneer nhận 25$ miễn phí trong tài khoản. Như các bạn đã biết, để kiếm tiền online trên Internet hay viết blog kiếm tiền, mọi hoa hồng bạn nhận được cần thông qua một thẻ thanh toán để chuyển tiền về nước phục vụ cho nhu cầu của bạn. Có hai loại tài khoản trực tuyến hiện nay mà tất cả mọi người khi kiếm tiền trên Internet đều có:

  1. PayPal .
  2. Payoneer.

 

Thật vậy, hai loại tài khoản này là hai tài khoản được hỗ trợ rộng rãi nhất hiện nay, được các công ty nước ngoài sử dụng để chuyển tiền cho chúng ta. Vì thế, nếu không có bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi nhận thanh toán đấy.

1. THẺ PAYONEER LÀ GÌ?

Payoneer là nền tảng thanh toán trực tuyến ổn nhất hiện nay, bởi tính linh hoạt và sự hỗ trợ đa quốc gia. So với PayPal, Payoneer có nhiều ưu điểm hơn bởi sự hỗ trợ của một đội ngũ chuyên nghiệp và đặc biệt hiện nay Payoneer có hỗ trợ tiếng Việt, thật tuyệt phải không nào.

 

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, Payoneer hỗ trợ thanh toán với hàng triệu doanh nghiệp và các chuyên gia đến từ hơn 200 quốc gia bằng nền tảng thanh toán liền mạch, xuyên biên giới. Hơn nữa, hàng nghìn tập đoàn hàng đầu trong đó có Airbnb, Elance-oDesk, Getty Images và Google đặt niềm tin vào các dịch vụ thanh toán của Payoneer.

 

Với các giải pháp nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí của thẻ Payoneer, hiện nay các doanh nghiệp và chuyên gia đến từ các thị trường phát triển và đang phát triển có thể thanh toán và nhận thanh toán toàn cầu dễ dàng như đang thực hiện ngay tại trong nước.

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẺ PAYONEER NHẬN 25$ MIỄN PHÍ

Khi bạn đăng ký tài khoản Payoneer bạn sẽ nhận được một thẻ Master Card để rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào. Hơn nữa bạn sẽ được nhận 25$ miễn phí khi tài khoản của bạn phát sinh 100$. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thẻ Payoneer để sau này khi tài khoản phát sinh còn nhận được 25$ free từ thẻ Payoneer nhé. Nào, bắt đầu thôi…

 

Sau khi click vào nút đăng ký thẻ Payoneer bên trên, màn hình xuất hiện như bên dưới, chọn Sign Up & Earn $25*

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Màn hình sẽ chuyển qua giao diện hỗ trợ tiếng Việt của Payoneer-đây chính là điểm ưu việt hơn PayPal, bạn chọn tài khoản địa phương rồi Đăng ký nhé

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Điền các trường bắt buộc rồi nhấn Tiếp tục. Bạn chỉ nên chọn tài khoản các nhân, vì tài khoản cá nhân các mức phí thường niên thấp hơn tài khoản của danh nghiệp.

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Điền địa chỉ và mã Zip của thành phố nơi bạn đang sinh sống, bạn có thể tìm mã Zip tại đây. Sau đó chọn Tiếp tục

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Bạn hãy chọn một câu hỏi để bảo mật tài khoản thẻ Payoneer rồi chọn Tiếp tục. Các câu hỏi này nên nhớ vì nếu bạn quên mật khẩu, Payoneer sẽ hỏi lại bạn những câu hỏi này.

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Hãy điền số tài khoản ngân hàng của bạn cùng mã của ngân hàng nội địa bạn đăng ký để Tiếp tục. SWIFT/BIbạn thể tìm nó qua bài viết này. Nhấn Gửi

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Hồ sơ của bạn sẽ được Payoneer xem xét trong vài ngày làm việc, và bạn sẽ nhận được một email xác nhận trong vài ngày tới.

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

 

Sau vài ngày làm việc, bạn sẽ nhận một Email, trong đó ghi rõ nội dung cụ thể, xác nhận bạn đã đăng ký thành công thẻ Payoneer.

Thẻ Payoneer- Hướng dẫn đăng ký và nhận 25$ miễn phí

Email xác nhận tài khoản của bạn

 

Chọn Đăng nhập tài khoản và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký thẻ Payoneer rồi. Khi đăng nhập xong, trên thanh menu của Payoneer sẽ có mục Yêu cầu thẻ, hãy nhấn vào để nhận thẻ, thời gian nhận thẻ khoảng 30 ngày sau khi yêu cầu thẻ. Phí ship thẻ là FREE.

Nhắc lại: bạn sẽ nhận được 25$ khi tài khoản thẻ Payoneer của bạn phát sinh 100$ nhé.

 

3. KẾT LUẬN

Payoneer là một trong hai thẻ thanh toán online không thể thiếu khi tham gia kiếm tiền trên mạng hiện nay. Payoneer hỗ trợ tiếng Việt rất dễ sử dụng với những bạn có vốn tiếng Anh kém. Hơn nữa khi bạn tham gia giới thiệu thẻ Payoneer cho bạn bè đăng ký bạn cũng sẽ nhận được 25$ nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công và sớm nhận tiền!

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền