Select Page

Hướng dẫn đăng ký Hosting Godaddy từ A-Z

Hướng dẫn đăng ký Hosting Godaddy từ A-Z
This entry is part 2 of 7 in the series Hướng dẫn sử dụng Godaddy-WordPress Hosting

Tiếp theo trong Series là hướng dẫn đăng ký Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng. Đây là các bước giúp bạn đăng ký gói WordPress Hosting Godaddy để bắt đầu xây dựng trang Website/Webblog cho riêng mình.

Đăng ký Hosting Godaddy

Để tránh lãng phí thời gian, tôi sẽ hướng dẫn đăng ký Hosting Godaddy gói 1$/tháng với từng bước cụ thể. Click vào ô Đăng ký Hosting Godaddy để đến trang của Godaddy và bắt đầu đăng ký gói WordPress Hosting 1$/tháng.

Có, tôi đăng ký!

Sau khi Click vào ô Đăng ký Hosting Godaddy, nó sẽ đưa bạn đến trang chủ Godaddy, bạn có thể thấy giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, nếu nó là tiếng Anh hãy đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt. Bây giờ bạn chuyển đơn vị tính từ VND sang USD nhé.

Trang chủ Godaddy, chuyển ngôn ngữ và đồng tiền thanh toán

Hãy kéo chuột xuống và chọn gói hosting cơ bản và “Thêm vào giỏ hàng“, trong vùng màu xanh là thông tin của gói hosting này trong đó ghi rõ bạn được miễn phí tên miền trong năm đầu tiên. Bạn sẽ thấy giá 3.99$/tháng, nhưng không sao các bước tiếp theo bạn sẽ đăng ký Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng bằng cách giảm giá hóa đơn thanh toán.

Gói Bassic hosting

Chuyển qua trang này, bạn bỏ chọn những tính năng này, để chuyển sang bước tiếp theo. Bạn có thể mua những tính năng này sau vẫn được, chọn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Tiện ích được thêm từ nhà cung cấp Godaddy

Bây giờ bạn hãy gõ tên miền yêu thích vào ô bên dưới, nếu hiển thị màu xanh tức là tên miền chưa ai mua, nếu bị mua rồi bạn nên gõ tên miền khác. Đây là ưu đãi Godaddy dành tặng bạn khi đăng ký Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng.

Gõ tên miền cần tìm ở nhà cung cấp Godaddy

Nếu tên miền chưa mua, nó sẽ hiển thị như sau, bạn hãy Chọn và tiếp tục hoặc là chọn các tên miền khác bên dưới, chọn một tên miền và tất nhiên được miễn phí trong năm đầu tiên.

Chọn tên miền có sẵn hoặc lựa chọn một tên miền khác

Sau khi chọn một tên miền, bạn sẽ được chuyển qua phần thanh toán, ở bước chọn gói Hosting mặc định là 3.99$/tháng nên hóa đơn thanh toán sẽ như thế này, bạn là bỏ chọn những tính năng chưa cần, và đăng ký hosting Godaddy gói Website WordPress xuống 12 tháng

Kiểm tra lại hóa đơn đăng ký hosting

Ok, Như vậy là việc đăng ký Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng đã gần hoàn tất, hóa đơn của bạn bây giờ là 12,18$ trong đó 0,18$ là tiền thuế GTGT. Bây giờ, bạn hãy Chuyển sang thanh toán để qua khu vực điền thông tin khách hàng.

Hóa đơn sau khi xóa bớt các tính năng không cần thiết

Đây là thông tin khách hàng khi đăng ký Hosting Godaddy sẽ sử dụng thông tin này để hỗ trợ cho bạn tốt hơn, hãy điền đầy đủ nhé. Lưu ý, hãy sử dụng tiếng Việt không dấu( chữ cái Latin) để điền thông tin. Mã ZIP/mã bưu chính bạn có thể tìm tại đây nhé.

Thông tin cá nhân tại Godaddy

Điền thêm thông tin tài khoản, tên người dùng và mật khẩu là tên bạn sẽ đăng nhập vào Godaddy sau này. Mã pin là 4 số bất kỳ nào cũng được nhưng nên nhớ để sau này còn bảo mật tài khoản. Nhấn Tiếp tục phía bên phải màn hình.

Thông tin tài khoản đăng nhập

Sau khi nhấn Tiếp tục bạn được chuyển qua phần thanh toán, hãy chọn một hình thức thanh toán, tôi sẽ chọn PayPal. Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal thì hãy xem bài viết hướng dẫn đăng ký PayPal.

Lựa chọn hình thức thanh toán của bạn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản PayPal để thanh toán hóa đơn đã mua. Điền thông tin đăng nhập và chọn Connectez-vous

Đăng nhập tài khoản PayPal để thanh toán

Sau khi đăng nhập vào tài khoản PayPal, màn hình sẽ hiển thị như sau.

Xác nhận thanh toán ở tài khoản PayPal

PayPal sẽ hỏi bạn có phải bạn muốn thanh toán hóa đơn này hay không, bạn nhấp chọn Agree and Continue 

Đặt hàng gói hosting tại godaddy

Nhấn vào nút Đặt hàng , bạn đã hoàn tất việc đăng ký Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng, trang web sẽ chuyển bạn đến phần đăng nhập Godaddy, hãy đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký trong phần đăng ký thông tin.

Lời kết

Bạn đã đăng ký Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng. Sẽ có một số khó khăn cho các bạn lần đầu tiên đăng ký Hosting Godaddy, nhưng với các bước đơn giản trên, hy vọng bạn sẽ sớm hoàn thành Website của mình để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Có, tôi đăng ký!

Series Navigation<< WordPress Hosting Godaddy- Ưu và nhược điểm của gói Manager HostingCài đặt WordPress- Cài đặt WordPress trên gói Manager Hosting Godaddy >>

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền