Select Page

Bạn có thể là blogger tiềm năng trong tương lai- nếu bạn muốn!

Làm thế nào lựa chọn thị trường ngách cho blog của bạn

Lựa chọn thị trường ngách có thể là một khái niệm mới mẻ đối với một số blogger. Khi đọc bài đăng về lựa chọn chủ đề viết blog hẳn bạn đã xác định cho mình một chủ đề yêu thích. Nhưng chủ đề mà bạn đang hình dung trong đầu có hình thái rất rộng, không thể nào trong...

Chọn tên miền cho blog phát triển chuyên nghiệp

Tìm kiếm và lựa chọn tên miền cho blog là một phần của công việc của mỗi blogger khi thiết kế và xây dựng blog. Trở thành một blogger chuyên nghiệp cần phát triển blog theo hướng đi của riêng bản thân hoặc mục tiêu cụ thể của blog đến người dùng hoặc một Team đang hoạt động.

Tại sao tiếp thị liên kết là phương pháp kiếm tiền tốt nhất kể từ khi tôi bắt đầu viết blog?

Không phải hầu hết mọi người đều là lập trình viên có thể tạo ra một chương trình đem lại khả năng đáp ứng cho người dùng và doanh nghiệp. Và cũng không ai trong số chúng ta là những nhà đầu tư thiện xạ, đánh đâu thắng đó. Tất nhiên là bạn và tôi cũng không phải là những người có thể xây dựng được những nhà máy nơi có nhiều công nhân làm việc và tạo ra thu nhập mỗi ngày.

Email Marketing MailChimp- Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

MailChimp là một nền tảng Email Marketing được cộng đồng mạng sử dụng từ năm 2001. Thời điểm sơ khai, MailChimp được sử dụng như một dự án phụ trợ cho các chiến dịch phát triển web khác nhau. Đến bây giờ, họ là một nền tảng email tự động tiếp thị hàng đầu thế giới, có thể gửi >1 tỷ email/ngày. Đặc biệt, nền tảng này được sử dụng miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ, các trang blog nhỏ hoặc các mô hình website đang phát triển.

5 điều phải ghi nhớ nếu chúng ta muốn thành công

Tôi có vài ý tưởng ngẫu nhiên, vài video học hỏi về việc chỉnh đốn bản thân phải làm thế nào cho hợp lý. Đa số những người thành công và giàu có đều có một thói quen riêng mà chúng ta cần phải học, phải ứng dụng cho bản thân. Được xem là một khuôn mẫu, một hình tượng...

7 cách kiếm nhiều tiền hơn với tiếp thị liên kết

Trong thế giới công nghệ hiện nay, có rất nhiều cách để chúng ta gia tăng thu nhập từ làm việc tại nhà. Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để làm việc mà tôi muốn nói đến. Lợi ích lớn, chi phí khởi nghiệp là tối thiểu và hầu như bất cứ ai đều có thể...

4 câu chuyện sai lầm khiến công việc của bạn trở nên khó khăn

Có thể chỉ cần nghe đâu đó về việc xây dựng từ khóa, xây dựng nội dung. Rồi đầu tư ngay một website là bạn có thể kiếm tiền online không cách này thì cách khác. Không! Nó không đơn giản như vậy, nếu ai từng xây dựng sẽ hiểu cảm giác này. Có quá nhiều câu chuyện hoang đường kiểu như vậy làm giảm sự hưng phấn, hãy đọc nó trước khi quyết định đầu tư một website hay bắt đầu viết blog kiếm tiền.

Môi trường làm việc

Ở nhà, đó là một sự lựa chọn tốt. Tôi không phải cố gắng sử dụng chất xám vào việc lấy lòng người khác, tôi sử dụng chất xám hiệu quả hơn. Tôi không bị ràng buộc hay có quá nhiều áp lực như môi trường công sở.

Chi phí xây dựng Web

Tôi và hơn 90% blogger không quá quan trọng về chi phí xây dựng một blog hay website. Bởi chúng tôi có hàng tá trang web đang thực hiện công việc kiếm tiền mỗi ngày. Vì sao như vậy, đơn giản là chi phí không phải là vấn đề ở đây.

Phi thương bất phú

Nếu chúng ta không kinh doanh thì không bao giờ giàu có. Nếu chúng ta đi làm và chấp nhận nhận lương hàng tháng thì sẽ không bao giờ chúng ta phát triển được. Hãy tối đa hóa nguồn thu nhập của mình, nếu không muốn đứng mãi ở nhóm L trong Kim Tứ Đồ.

Bắt đầu ở đây

Chào blogger tiềm năng!

» Bạn đã đọc nhiều kiến thức trên nhiều blog khác nhau- bạn có cảm thấy có quá nhiều kiến thức không?

» Bạn học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau- bạn có cảm thấy nó có logic không?

» Bạn biết nhiều blogger thành công- bạn có chắc là ai trong số họ sẽ cho bạn điều bạn cần không?

Sau đây là hướng dẫn gồm các mẹo nhỏ được tôi hệ thống trong quá trình làm việc của mình. Nó có thể được đánh giá có logic( điều đó tôi rất muốn được nghe từ cộng đồng của tôi) để hướng dẫn người mới viết blog hiệu quả.

Lưu ý: Đây là hướng dẫn blogging cho người mới, nếu bạn là người theo dõi thường xuyên trên RN DOT COM- bạn sẽ nhận thường xuyên các mẹo được tôi cập nhật mỗi tuần. Nhớ theo dõi!