Select Page

Danh sách tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí đầy đủ giúp bạn thoải mái sáng tạo nội dung

Danh sách tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí đầy đủ giúp bạn thoải mái sáng tạo nội dung

Hình ảnh đẹp miễn phí là điểm nhấn sáng tạo trên bài đăng của một blog. Với công nghệ kỹ thuật số hoàn hảo như hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tự tay chụp cho mình những bức ảnh tuyệt vời, chỉnh sửa tỉ mỉ, và quản lý chúng cùng với các công cụ để chụp chính xác hình ảnh minh họa cho mục tiêu của blog.

Điều này cũng phù hợp với các công ty truyền thống, các trang web lớn, các trang thương mại điện tử lớn, họ đầu tư bài bản cho một khu vực phòng ban chuyên về xử lý hình ảnh trước khi ra mắt công chúng. Mặc dù tôi đã giới thiệu kho ảnh tìm kiếm hình ảnh miễn phí trên Pixabay – nhưng nó chỉ là một vết xước trên bề mặt, nó không đủ với blogger nào có nhiều tùy chọn hình ảnh khác nhau.

Tôi đã mất thời gian để lưu tất cả những gì tôi biết trên Evernote, Email nháp để tạo một lưu ý chính đến tất cả các vị trí mà hình ảnh đẹp miễn phí được tìm thấy trên Internet. Để tiết kiệm thời gian cho bản thân( cũng như thời gian của bạn) tôi đã tạo một ghi chú nhỏ. Tất cả địa điểm hoàn hảo, hình ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí, cũng giống như video miễn phí, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ đồ họa ở đây.

Pixabay

Tôi thường tìm kiếm hình ảnh ở đây, tôi có rất nhiều tùy chọn khác nhau về vị trí và địa điểm để tải về. Sẽ xuất hiện bên dưới nhưng hầu như tôi tải về ở Pixabay tạo đồ họa trên các bài đăng và xây dựng blog RN DOT COM từ trước tới giờ.

Pixabay có rất nhiều hình ảnh đẹp miễn phí, bao gồm hình vẽ, vectơ, hình ảnh được chia sẻ từ các cá nhân khác nhau. Nhưng trước khi tải xuống hình ảnh, bạn cần xác thực mã CAPTCHA, có thể đăng ký thành viên tránh sự phiền toái này.

Pexels

Tất cả hình ảnh trên Pexels được cấp giấy phép từ Creative Commons Zero (CC0)- có nghĩa bạn hoàn toàn được quyền sao chép, sửa đổi và phân phối hình ảnh. Những hình ảnh đẹp cho mục đích cá nhân hoặc các mục đích thương mại.

Wikimedia Commons

Wikimedia Commons có gần 25 triệu tập tin miễn phí có thể sử dụng được. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng các hình ảnh này theo hướng dẫn sử dụng lại hình ảnh tại nơi này.

Getty Images

Getty Images có hơn 50 triệu hình ảnh có thể nhúng vào trang web. Chỉ cần di chuột qua hình ảnh và lấy mã </> của hình ảnh đó là được.

Tuy nhiên, Getty Images không thực thi việc chia sẻ hình ảnh đẹp miễn phí cho mục đích thương mại. Nếu bạn kiếm tiền từ blog của bạn- hãy cẩn thận.

Public Domain Archive

Public Domain Archive là quản lý tất cả hình ảnh trong cộng đồng mà bạn bắt gặp ở một nơi nào đó. Bao gồm hình ảnh mang phong cách hiện đại và hình ảnh giữ được nét cổ điển trong mình.

Open Photo

Open Photo– nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh, vectơ, thậm chí là cả video miễn phí.

New Old Stock

New Old Stock có rất nhiều hình ảnh cổ điển ở đây, bạn có thể sử dụng lại, không giới hạn bản quyền.

Picography

Picographyhình ảnh đẹp miễn phí có độ phân giải cao

Creative Market

Creative Market là dịch vụ trả tiền, bạn có thể sử dụng hình ảnh miễn phí, tùy chọn phông chữ, tinh chỉnh đồ họa theo yêu cầu của blog khi sử dụng gói trả phí tại nơi này hàng tuần.

Stokpic

Stokpic là địa điểm tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí được sử dụng cho mục đích cá nhân và mục đích thương mại.

Foodies Feed

Foodies Feed là tất cả hình ảnh đẹp về nấu ăn và ẩm thực phù hợp với blog chuyên bếp.

Stockvault

Stockvault là nơi bạn có thể tìm mọi thứ nhanh chóng với chức năng tìm kiếm được trau chuốt ở đây

Unsplash

Unsplash– ở đây không có danh sách chức năng tìm kiếm nên sẽ rất khó tìm hình ảnh mà bạn cần, mặc dù đã được trình bày theo dạng lưới

Vị trí khác

Photopin- hình ảnh đẹp miễn phí cho các quảng cáo

A Prettier Web- Hình ảnh nữ tính và quyến rũ

Picjumbo– hộp tìm kiếm ở bên trái

SplitShire– tìm danh mục hình ảnh ở hộp trình đơn phía bên phải, nếu không hãy cuộn xuống

Death to the Stock Photo– nếu đăng ký danh sách theo dõi, bạn sẽ nhận được một loạt hình ảnh được gửi thông qua email

Morguefile– phải được cấp quyền sử dụng từ người sáng tạo, tất cả hình ảnh ở đây đều có độ phân giải cao

Dreamstime– được sử dụng hình ảnh đẹp miễn phí ở đây

FreeFoto– hình ảnh được sử dụng bằng các liên kết

Istock– hình ảnh, hình minh họa, video và các tệp âm thanh miễn phí hàng tuần. Là một phần của Getty Images

Boss Fight–  đang cố gắng trở thành vị trí quen thuộc khi tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí

Flickr Creative Commons– hãy kiểm tra giấy phép cẩn thận trước khi sử dụng

StockSnap– hình ảnh bản quyền được sử dụng miễn phí

Không phải là dân chuyên về đồ họa nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra các bức ảnh chân thực nhất cho blog của mình, gửi trọn niềm tin đến độc giả trong mỗi bài đăng. Bạn sử dụng vị trí nào để tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí trên blog, chia sẻ nó nếu bạn cảm thấy danh sách này còn thiếu địa điểm yêu thích của bạn.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền