Select Page

WordPress Hosting Godaddy- Ưu và nhược điểm của gói Manager Hosting

WordPress Hosting Godaddy- Ưu và nhược điểm của gói Manager Hosting
This entry is part 1 of 7 in the series Hướng dẫn sử dụng Godaddy-WordPress Hosting

WordPress Hosting Godaddy và những điều cần biết trước khi sử dụng.

Godaddy là một nhà cung cấp Hosting- Domain nổi tiếng trên thế giới, cung cấp các gói Hosting chất lượng và Domain có giá rẻ chỉ 0.99$ và là nhà cung cấp Domain rẻ nhất hiện nay.

 

Godaddy hiện tung ra thị trường gói WordPress Hosting Godaddy chỉ 1$/tháng cho người mới bắt đầu. Và nó nhanh chóng được các bạn ủng hộ bởi gói Hosting Godaddy này tối ưu cho mã nguồn WordPress. Cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu, hơn nữa giá cực chất.

1. ƯU ĐIỂM GÓI WORDPRESS HOSTING GODADDY

WordPress Hosting Godaddy chỉ với 1$/tháng

Hosting là dịch vụ lưu trữ website trên Internet, nếu không có hosting trang web của bạn không thể hiện diện trên Internet. Bởi vậy, nếu muốn bắt đầu với một blog thì không thể không thuê Hosting, với Gói WordPress Hosting Godaddy có ưu điểm sau:

 

1. Miễn phí công cụ khi bắt đầu: Bạn được miễn phí một tên miền đi kèm có giá trị ~15$/năm trong năm đầu tiên. Miễn phí sử dụng công cụ email marketing trong năm đầu tiên có giá trị ~60$/năm. Tổng cộng bạn được miễn phí 75$/năm khi đăng ký chỉ với 1$/tháng.

 

2. Bảng điều khiển với phong cách hiện đại: Khi đăng nhập vào tài khoản Godaddy, một bảng điều khiển hiện đại và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Không quá khó, bạn chỉ mất khoảng 2h là có thể trở thành Masters trong việc quản lý trang web của bạn.

 

3. Hỗ trợ 24/7: Nhận được phản hồi nhanh chóng khi bạn gặp trở ngại trong việc xây dựng website, quản lý email marketing, hay những điều vụn vặt khác.

 

4. Hỗ trợ tiếng Việt: Hiện nay, giao diện Godaddy hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn sẽ không quá khó khăn khi đăng ký WordPress Hosting Godaddy.

 

5. Hosting chỉ với 1$/tháng: Với gói “WordPress Hosting Godaddy” bạn có thể đăng ký Host chỉ với 1$/tháng để bắt đầu.

 

Gói WordPress Hosting Godaddy, khi bạn sử dụng bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề bảo mật, DDos nữa mà Godaddy đã lo sẵn hết rồi. Tự động sao lưu và Backup dữ liệu hàng ngày, tốc độ load nhanh và ít bị lỗi.

2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA GÓI WORDPRESS HOSTING GODADDY

Nhược điểm của Godaddy là không sử dụng bảng điều khiển Cpanel, nên nếu bạn nào đã quen với Cpanel rồi thì sẽ gặp một chút khó khăn khi sử dụng bảng điều khiển của Godaddy. Nhưng theo mình thấy bảng điều khiển này khá đẹp mắt và dễ sử dụng.

 

Việc Upload dữ liệu của gói WordPress Hosting Godaddy thông thường qua bảng điều khiển WordPress, không thể làm việc trên Host được. Nếu phải can thiệp trực tiếp dữ liệu thì phải sử dụng sFTP hoặc FTP mà việc này hơi khó cho các bạn không có kỹ thuật với FileZillaClient.

 

Gói WordPress Hosting Godaddy này hỗ trợ và tối ưu cho mã nguồn WordPress, cho nên nếu bạn cài đặt và sử dụng một mã nguồn dựng Website khác là không thể được.

3. LỜI KẾT

Theo đánh giá của mình thì gói WordPress Hosting Godaddy có chất lương ổn định, support tốt, load nhanh, giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều, mặc dù còn 2 nhược điểm, nhưng mình cho rằng vấn đề này có thể khắc phục được.

 

Việc sử dụng một nhà cung cấp Hosting nổi tiếng với mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý, hơn nữa bạn còn tiết kiệm được 75$ trong năm đầu tiên, thế thì còn gì bằng.

Series NavigationHướng dẫn đăng ký Hosting Godaddy từ A-Z >>

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền