Select Page

Giới thiệu về kiếm tiền từ blog

Giới thiệu về kiếm tiền từ blog

Kiếm tiền từ blog là một trong những điều tốt để nhiều blogger bắt đầu viết blog. Ở thời điểm hiện tại, số lượng công cụ và dịch vụ dành cho blogger đã tăng lên( chất lượng cũng được nâng cấp rất mạnh mẽ). Cộng đồng viết blog cũng mở rộng theo thời gian- tôi không phải cố gắng giải thích việc viết blog kiếm tiền quá nhiều trong bối cảnh này.

Đây là một trong những xu hướng phát triển mạnh mẽ và rất hứa hẹn trong thời gian tới. Mọi người đã kiếm được tiền khi gia tăng thời gian tập trung vào việc viết blog, đối với các blog hàng đầu họ đã có một vài nguồn thu nhập cố định. Đó là cách mà blogger duy trì và phát triển blog từ năm này qua năm khác( họ đã viết blog toàn thời gian).

Bây giờ tôi có thể chuyển sự chú ý trong loạt bài hướng dẫn người mới này thành thu nhập từ việc viết blog. Các bài viết sau đây sẽ giới thiệu về kiếm tiền từ blog, và hẳn bạn phải kiểm tra một số câu hỏi trước khi bắt tay xây dựng một địa chỉ.

» Tôi có nên viết blog vì tiền không?

» Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ viết blog?

» Làm cách nào để tối đa hóa những dòng thu nhập này?

Trong khi đó tôi tiếp tục tập trung trong loạt bài hướng dẫn, cần phải nhấn mạnh rằng các blogger đều bắt đầu viết blog với những kỳ vọng thực tế. Trong khi hàng triệu blogger thử nghiệm với các chương trình quảng cáo và các chương trình liên kết trên blog của họ, phần lớn trong số họ chỉ kiếm được vài ly coffee mỗi ngày.

Bên cạnh đó, số ít blogger trở nên toàn thời gian trong việc viết blog, blog trở thành một công cụ đắc lực trong nỗ lực kiếm sống của họ. Số lượng blogger đạt được đỉnh cao của mình không nhiều nhưng cũng không ít- đó là minh chứng rõ ràng cho việc kiếm tiền từ blog của bạn.

Bạn có hy vọng với blog của mình không? Bạn có nghĩ một ngày nào đó bạn có thể tập trung toàn thời gian và kiếm sống từ blog không- tự do thêm ý kiến của bạn bên dưới những nỗ lực của tôi

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền