Select Page

Đánh giá Theme Premium tại nhà cung cấp MythemeShop

Đánh giá Theme Premium tại nhà cung cấp MythemeShop
This entry is part 1 of 3 in the series Tổng hợp Theme Premium Mythemeshop cho Blog cá nhân

Một nhà cung cấp Theme Premium được nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn hàng đầu là cái tên MythemeShop. MythemeShop là một nhà kinh doanh Theme Premium từ năm 2012, và tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 350.000 trang web sử dụng và rất hài lòng. Nếu đã chán với Theme FREE từ WordPress.Org khi không đủ tính năng và đôi khi khó sử dụng thì một Theme Premium MythemeShop sẽ làm bạn hài lòng.

Trang chủ Theme Premium MythemeShop

Trang chủ Theme Premium MythemeShop

Tại thư viện WordPress.Org có gần 3.000 theme miễn phí và có thể chọn cho mình một theme ưng ý. Tuy nhiên Theme FREE trên WordPress.Org thường có một số nhược điểm sau:

 • Một số theme khó cài đặt.
 • Không có sự hỗ trợ, bạn phải tự mò mẫm.
 • Rất khó tùy biến cho theme nếu gặp phải một theme khó.
 • Không có hướng dẫn sử dụng theme.

Việc lập trình website để viết blog thường là tay ngang, không chuyên về IT, nên việc tự Coder hay Developers một theme là điều hoàn toàn không thể. Mà các theme FREE thường lại không đáp ứng nhu cầu của chúng ta về việc tùy biến theme, dẫn đến việc khó càng thêm khó.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng một Theme Premium với sự hỗ trợ từ các chuyên gia là điều rất hợp lý. Nhưng việc chọn một nhà cung cấp theme Premium sao cho phù hợp với tất cả tiêu chí chúng ta đưa ra thì quả là khó khăn. Một nhà cung cấp Theme Premium không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu, sẽ gây lãng phí, nhất là các bạn mới bắt đầu.

Để tránh tiền mất tật mang, tôi khuyên bạn nên sử dụng Theme Premium tại MythemeShop, một nhà cung cấp uy tín. Được đánh giá là chất lượng từ các chuyên gia Theme cả trong lẫn ngoài nước.

Có, tôi sẽ đến trang chủ!

Tại sao phải sử dụng Theme Premium MythemeShop

Tính đến thời điểm hiện tại, MythemeShop đã có >350.000 trang web sử dụng Theme Premium của họ và tất cả đều hài lòng. Trong kho Theme Premium của MythemeShop có >100 mẫu theme lớn nhỏ được chia thành các chủ đề chính: Blog, Business, eCommerce, Magazine, Popular.

Các mẫu Theme Premium MythemeShop đều có các tính năng như sau:

 • Thân thiện với người dùng
 • Dễ sử dụng và dễ dàng tùy biến
 • Đa dạng mẫu mã, phông màu tùy chỉnh
 • Phù hợp với thiết bị di động
 • Hỗ trợ SEO tốt
 • Dung lượng nhẹ, load nhanh
 • Đơn giản nhưng đa năng
 • Dễ dàng cài đặt

Với những tính năng trên, và với một dân không chuyên như tôi thì việc tùy biến và sở hữu một trang web là hoàn toàn đơn giản. Vì những công cụ được tích hợp sẵn trên theme dễ dàng sử dụng mà điều này sẽ không có ở các bản miễn phí mà chúng ta dowload từ WordPress.Org hay bất kỳ nhà cung cấp theme FREE nào.

Một điều được quan tâm là chính sách của MythemeShop về phía khách hàng khi mua và sử dụng Theme Premium. Đó là khách hàng được hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật, có forum hỗ trợ mà bạn có thể liên lạc tại đây hoặc có thể gửi email hỗ trợ tại địa chỉ: [email protected]

 • Mua một lần sử dụng suốt đời
 • Không giới hạn tên miền cho theme
 • Có video hỗ trợ cài đặt Theme Premium
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

Với MythemeShop, chất lượng được đặt lên hàng đầu, vì thế mà có hơn 350.000 trang web tin dùng và sử dụng Theme Premium tại đây. Nhiều khi bạn còn được nhận mã giảm giá cực sốc qua email như tôi đã từng nhận được từ MythemeShop để mua Theme Premium với giá 19$.

email nhận được từ MythemeShop

email nhận được từ MythemeShop

Lời kết

Tất cả chỉ có vậy, Theme Premium có chất lượng cao, không phải đến từ tôi đánh giá mà từ rất nhiều chuyên gia về Theme và hơn 350.000 người khác trên thế giới đều tin dùng và ủng hộ MythemeShop. Trong Series này, tôi sẽ điểm qua những gương mặt theme premium dành cho blog cá nhân mà khó có thể bắt gặp được ở đâu đó trên WordPress.Org hay các nhà cung cấp Theme FREE khác.

Hy vọng bạn chọn được một theme đẹp cho blog cá nhân của mình và cũng hy vọng bạn sẽ nhận được Email mà tôi đã từng nhận được để mua một Theme Premium từ MythemeShop có giá rẻ.

Series Navigation7 Theme Premium MythemShop dành cho Blog cá nhân P1 >>

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền