Select Page

Hosting StableHost- Hướng dẫn đăng ký dịch vụ lưu trữ

Hosting StableHost- Hướng dẫn đăng ký dịch vụ lưu trữ

Hosting StableHost là dịch vụ lưu trữ Host rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Đến với StableHost nghĩa là chúng ta đang được trải nghiệm với Hosting chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chất lượng phục vụ tốt. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký Hosting tại StableHost.

Một nhà cung cấp Hosting mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là StableHost. Tôi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ ở đây, vì ngoài chất lượng được đánh giá cao thì việc đăng ký và mua mới rất đơn giản, nhanh chóng không phải qua nhiều bước xác minh phức tạp.

Xem trước: StableHost- Ổn định, chất lượng, tối đa hóa tốc độ cho website

Nếu bạn đã xem phần giới thiệu sơ bộ trong trang nói về Hosting StableHost của tôi, chắc chắn bạn muốn lựa chọn StableHost bởi nhiều yếu tố được đánh giá cao. Tôi và hầu hết blogger đánh giá cao tính sẵn sàng tại StableHost, chất lượng phục vụ cũng như tốc độ xử lý của máy chủ.

Tính năng và đặc điểmStartedPROPlatinum
Disk SpaceUnlimitedUnlimitedUnlimited
BandwidthUnlimitedUnlimitedUnlimited
Websites1UnlimitedUnlimited
Support Methods24/7/365 ( Email )24/7/365 ( Email )24/7/365 ( Email & Phone )
VIP Support--Yes
Accounts Per Server50050050
Max Files (INodes)250,000250,000500,000
CPU1 Full CPU Core1 Full CPU Core2 Full CPU Core
MySQL Connections252550
SLA99.9%99.9%99.9%
Script TroubleshootingYesYesYes
Hacked / Compromised Repair--Yes
SpamExperts Spam Filtering--Yes
DDoS Protection - 2Gbit/sYesYesYes

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Tất cả tính năng này.. hoàn hảo để bắt đầu một trang web. Có nhiều trang web, lựa chọn gói PRO để không bị giới hạn website trên cùng một Hosting. Ở đây, tôi sẽ mua gói Started vì gói này có giá thấp nhất, cách đăng ký gói PRO hoặc những sản phẩm khác đến từ StableHost cũng tương tự.

Trang chủ StableHost

Đến trang chủ StableHost, chúng ta sẽ xem chi tiết gói Web Hosting bằng cách chọn vào View Details sau khi cuộn trang. Đây là 4 dự án lưu trữ mà StableHost cung cấp, để bắt đầu một trang web đơn giản hãy chọn vào Web Hosting vì đây là gói mà chúng ta đang quan tâm.

4 Gói dự án lưu trữ tại StableHost

4 Gói dự án lưu trữ tại StableHost

Ở đây, chúng ta sẽ thấy StableHost cung cấp 3 gói nhỏ trong gói Web Hosting. Tất cả tính năng, đặc điểm được hiển thị rõ như bảng biểu ở đầu bài viết này. Tôi chọn gói Started bằng cách chọn Sign Up Now.

Chọn gói Started để bắt đầu lưu trữ trang web của tôi

Chọn gói Started để bắt đầu lưu trữ trang web của tôi

StableHost muốn tôi thêm tên miền vào, tôi chọn I willl use my existing domain and update my nameservers vì tôi muốn chuyển tên miền có sẵn đến Hosting StableHost tôi muốn mua. Nếu bạn chưa có domain, bạn có thể chọn Register a new domain-đăng ký một tên miền mới hoặc Transfer your domain from another registrar– chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác đến.Thêm tên miền vào Hosting StableHost

Thêm tên miền vào Hosting StableHostSau khi nhấn chọn Continue phía trên, màn hình hiển thị chuyển qua trạng thái mà tôi muốn mua, sử dụng Hosting StableHost trong bao lâu. Tôi chọn 12 tháng, trong mục Hosting Location chọn Singapore để có được tốc độ tối ưu nhất khi truyền tải dữ liệu về Việt Nam.

Lựa chọn thời gian sử dụng, máy chủ và một số mô-đun khác được thêm vào

Lựa chọn thời gian sử dụng, máy chủ và một số mô-đun khác được thêm vào

Ở đây, hãy điền một số thông tin cá nhân để phía StableHost có thể liên lạc với tôi. Zip Code có thể tìm tại đây, Phone Number nên để như thế này +84 165 672 999( nếu sđt là 0165 672 999).

Thông tin cá nhân tại StableHost khi đăng ký Hosting

Thông tin cá nhân tại StableHost khi đăng ký Hosting

Kéo xuống phía dưới ở phần Please choose a security question, hãy chọn một câu hỏi để bảo mật tài khoản. Nhập mã giảm giá ở phần Promotional Code chọn Validate Code xác nhận. Tôi chọn thanh toán qua PayPal, nếu bạn chưa có tài khoản PayPal thì hãy chọn Credit Card.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal

RNDOTCOM-40

Đây là mã giảm giá 40% cho giá trị đơn hàng khi đăng ký mới, sử dụng nó để được giảm giá 40% tổng giá trị đơn hàng. Sau đó chọn Checkout.

Khu vực thông tin bảo mật và nhập mã giảm giá Hosting tại StableHost

Khu vực thông tin bảo mật và nhập mã giảm giá Hosting tại StableHost

Đây là hóa đơn chưa thanh toán được lập ra cho tôi khi tôi tiến hành thanh toán chi phí Hosting StableHost. Nếu chọn Credit Card cũng sẽ có một hóa đơn như  thế này, tiến hành thanh toán hóa đơn bằng cách chọn vào biểu tượng Checkout màu vàng.

Hóa đơn chưa thanh toán từ phía StableHost

Hóa đơn chưa thanh toán từ phía StableHost

Đăng nhập vào tài khoản PayPal để xác nhận việc chuyển tiền thanh toán. Sau khi tôi thanh toán dịch vụ, tôi nhận được thông báo như thế này. Tôi đã mua thành công gói Hosting StableHost.

Thanh toán thành công dịch vụ Hosting StableHost

Thanh toán thành công dịch vụ Hosting StableHost

Sau đó tôi nhận được một Email thanh toán thành công. Phía StableHost tiến hành chuyển hóa đơn từ bộ phận bán hàng sang bộ phận kỹ thuật. Sau khi tiến hành chuyển thành công, bên StableHost sẽ gửi một Email chứa vài thông tin quan trọng, trong đó có tài khoản, mật khẩu Cpanel và thông tin cá nhân. Thời gian trung bình để nhận được Email thông báo tài khoản là khoảng 24h.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền