Select Page

[Theme]- Lựa chọn Thiết kế chủ đề cho blog

[Theme]- Lựa chọn Thiết kế chủ đề cho blog

Bạn đang tìm một nhà cung cấp thiết kế chủ đề cho blog của bạn?

Là một Blogger, bạn có thấy nản lòng khi phải cố gắng am hiểu tất cả các công nghệ liên quan đến viết blog? Duy trì Hosting, cập nhật các phiên bản WordPress và Plug-in, tự hỏi blog đã SEO tốt hay chưa, làm sao kiểm soát an ninh.

Nếu bạn muốn tập trung vào việc tạo nội dung hơn là cố gắng đánh lừa công nghệ, bạn sẽ yêu thích tất cả những gì tôi làm tại ElegantThemes. Tôi thực sự muốn đề nghị bạn sử dụng chủ đề tại Elegants. Đó là những gì tôi làm để rút ngắn thời gian thiết kế chủ đề cho blog và tập trung vào cập nhật nội dung.

CHỦ ĐỀ CHO BLOG RN DOT COM

Cho dù bạn mới bắt đầu xậy dựng một blog, đã viết blog nhưng đang tìm kiếm giải pháp tốt hơn hoặc bắt đầu kiếm tiền từ các chương trình liên kết và quảng cáo- điều này có thể chính xác là những gì bạn đang cần.

– Tích hợp trình tạo DiVi Builder: kéo- thả giúp tôi thiết kế bài đăng theo ý mình. Đây là điểm mạnh mà ElegantThemes khác với tất cả các nhà cung cấp khác.

– Thiết kế theo khung HTML5: Phù hợp với nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau như PC, Tablet, SmartPhone.

– Tích hợp xếp hạng và nhận xét: Được gắn vào cuối mỗi bài viết. Với nhà cung cấp khác, tôi cần cài thêm một Plug-in nữa để làm được điều này.

– Tích hợp Giỏ hàng: Có sẵn, nếu bạn muốn xây dựng một trang thương mại điện tử.

– Thiết kế chuẩn SEO, thanh lịch: điều tôi cảm thấy thích thú ở đây, các chủ đề rất mạnh mẽ nhưng nó lại rất mượt mà và cực kỳ nhẹ nhàng.

– Cập nhật trọn đời: Khi là thành viên, tất cả các sản phẩm bạn đang sử dụng đều được cập nhật miễn phí

– Hỗ trợ tốt 24/7: Có đội ngũ đứng sẵn nếu bạn có yêu cầu, tôi có thể Live Chat với đội ngũ nếu tôi gặp thắc mắc nào đó khó giải quyết.

Bạn có thể đọc thêm về các tính năng ở đây.

Hiện tôi đang sử dụng chủ đề tại ElegantThemes, đó là Extra Theme mà bạn đang nhìn thấy. Bạn có thể LIVE DEMO tại đây.

Khác với các nhà cung cấp Theme khác, bạn không thể mua một chủ đề riêng lẻ, bạn phải đăng ký thành viên. Sẽ đắt đỏ hơn các nhà cung cấp khác khoảng 20$, nhưng bù lại với việc là thành viên bạn sẽ được tải toàn bộ 87 chủ đề cho blog và các plug-in xây dựng chức năng xuống và dùng cho blog của bạn. Xét về giá- đắt hơn nhưng xét về tổng chi phí xây dựng- rẻ hơn khoảng 300$( đây là mức giá sau khi tôi tổng cộng từ tất cả các plugin quan trọng cần dùng trên blog của mình- bạn hoàn toàn có thể ước tính ra con số này).

Sẽ rất khó để đặt ra thời gian mà bạn có thể tiết kiệm được trong khâu thiết kế chủ đề cho blog bằng cách sử dụng giải pháp mà tôi đã đề nghị bên trên. Tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy ElegantThemes và trả tiền cho chính nhà cung cấp này nhiều lần.

Tìm hiểu thêm ở đây nếu bạn đã sẵn sàng tạo ra một blog có thiết kế chuyên nghiệp đi kèm với các chức năng bổ sung tuyệt vời.

Nói thêm: RN DOT COM đã và đang là thành viên của ElegantThemes. Tôi đã từng thanh toán dịch vụ thiết kế chủ đề cho blog trong nhiều năm.

LỰA CHỌN KHÁC VỀ NHÀ CUNG CẤP CHỦ ĐỀ CHO BLOG

Ngoài ra, tôi còn một số lựa chọn cho bạn, đây là một số nhà cung cấp tôi rất tin tưởng mặc dù trong quá trình chọn lọc chủ đề tôi bị ElegantThemes thuyết phục.

– MythemShop: Hầu hết Blogger nào cũng biết đến nhà cung cấp Theme Premium này. Thiết kế tinh tế, chuẩn SEO, bảo mật tốt, hỗ trợ chuyên nghiệp- đó là những gì tôi có thể nói về MythemeShop.

– ThemeJunkie: Chủ đề ở đây có những thiết kế rất đẹp.

– ThemeForest: Gọi là chợ Theme bởi bạn có thể tìm được những chủ đề chất lượng với giá rẻ.

– Quemalabs: Cung cấp những thiết kế chủ đề cho blog FULL màn hình.

Danh sách các tài nguyên blog được đề xuất mà tôi đã và đang sử dụng( trong hầu hết trường hợp) hoặc từ nhiều người mà tôi tin tưởng.

– Nền tảng Blog.

– Hosting, tên miền cho blog.

– Blog Thiết kế, tìm kiếm chủ đề blog.

– Công cụ thiết kế đồ họa.

– Công cụ và Dịch vụ Tiếp thị Email.

– Công cụ Quản lý Truyền thông Xã hội.

– Các công cụ cho Năng suất và Quản lý Nhóm.

– Kiếm tiền trên Blog và hơn thế nữa…

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền