Select Page

Bạn sử dụng công cụ Blog nào?

Bạn sử dụng công cụ Blog nào?

Sử dụng công cụ blog đồng nghĩa với việc bạn thêm một tính năng mới vào blog. Như đã đề cập trước đó, đây sẽ là một chủ đề được thảo luận thường xuyên trong các cuộc gặp mặt giữa blogger tiềm năng. Có nhiều tính năng khác nhau và nhiều khi nó làm bạn bị áp đảo tinh thần giữa việc lựa chọn tất cả.

Tôi nghĩ có nên mở một cuộc thảo luận về vấn đề này trên blog không. Kết quả là tôi sử dụng bài đăng này như một công cụ giúp bạn không còn khó khăn nữa.

Tôi không nói việc chọn nền tảng viết blog( tôi đã đề cập trong loạt bài hướng dẫn này), tôi đang nói về các tiện ích mở rộng( addons) giúp nâng cao các tính năng trên blog của mình.

Bạn sử dụng công cụ blog nào?

Dưới đây là một vài tiện ích mở rộng tôi sử dụng trên blog( tất nhiên là tôi cũng muốn bạn có nó). Để đóng góp vào cuộc thảo luận này, đề nghị bạn để lại danh sách các công cụ blog trong phần bình luận bên dưới. Hoặc viết một bài trên blog của bạn và để lại liên kết trong phần bình luận( hoặc trackback bài viết này).

Số liệu thống kê

» GoingUp

» Google Analytics

» StatCounter

Trình biên tập bài đăng blog ngoại tuyến

» Windows Live Writer (Windows)

» BlogDesk( Windows)

» Qumana (Windows & Mac)

Bổ sung

» Tài nguyên và công cụ được sử dụng trên blog

» WP của tôi được liệt kê ở đây

Tin tức tổng hợp

» Google tin tức

» Yahoo! Tin tức

» BuzzFeed

Đó là tất cả những gì tôi có thể nhớ vào lúc này, tôi nghĩ là nó tốt nhất cho bạn, tôi sẽ thêm vào danh sách này sau khi tôi nhớ ra điều gì đã giúp tôi thay đổi trong quá khứ. Bạn sử dụng công cụ blog nào( đừng nói đến nền tảng viết blog)? Vui lòng cho tôi và độc giả một lời khuyên, lý do bạn sử dụng công cụ blog và liên kết điều hướng.

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền