Select Page

Affiliate Marketer- 5 yếu tố giúp bạn thành công

Affiliate Marketer- 5 yếu tố giúp bạn thành công

Đâu cần phải quan trọng những thứ xa xỉ, 5 yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một Affiliate Marketer chuyên nghiệp. Một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị online hay đúng hơn là tiếp thị liên kết.Bạn từng biết rằng tiếp thị liên kết mang lại thu nhập thụ động và nguồn thu nhập lớn theo thời gian. Điều đó quả không sai, hầu hết Affiliate Marketer thành công đều rất giàu có và khá là nhàn rỗi.

Khi mới bắt đầu, chúng ta đều là những Affiliate Marketer nghiệp dư và chặng đường nâng cấp, lên Level là cả một chặng đường dài. Nó là một quá trình nghiêm túc thực hiện, thực hiện những tiêu chí đã đề ra. Những tiêu chí này, bạn có thể tự đặt ra hoặc tham khảo tất cả Affiliate Marketer thành công.

Áp dụng vào công việc của bạn, nghiêm túc thực hiện với 100% nỗ lực và cố gắng. Hoàn tất giấc mơ tự do tài chính trong thời gian sớm nhất có thể. Đó là những cách áp dụng để việc trở thành Affiliate Marketer chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Đó là khung sườn toàn bộ quá trình để hoàn thành giấc mơ. Và đó là tất cả những gì ta cố gắng để thoát khỏi kiếp làm thuê và tự chủ.

Affiliate Maketer chuyên nghiệp cần tư duy

Tư duy tốt là điều cần có của một Affiliate Marketer chuyên nghiệp. Công việc tiếp thị bán hàng dường như quá quen thuộc với rất nhiều người. Quá quen với hình ảnh nhân viên tiếp thị cùng catalogue giới thiệu sản phẩm. Sẽ là tuyệt vời khi trở thành một nhân viên bán hàng giỏi với mức thu nhập khủng.

Trở thành Affiliate Marketer trong lĩnh vực tiếp thị liên kết là trở thành một nhân viên bán hàng làm việc tại nhà cùng với mức thu nhập khủng. Nếu bạn đã từng bán hàng Offline bạn sẽ biết rằng công việc này không bao giờ là dễ. Và việc trở thành một Affiliate Marketer lại càng khó hơn.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, sau vài tuần, vài tháng, vài bài Post, vài kiểu tiếp thị Facebook là có thể kiếm được tiền. Đừng bao giờ nghĩ rằng, bạn có thể kiếm được 1000$ sau một vài khóa học, vài cuốn Ebook kiếm tiền trên mạng. Các khóa học và Ebook chỉ giúp chúng ta bán hàng hiệu quả hơn chứ không giúp chúng ta trở thành một Affiliate Marketer chuyên nghiệp.

Chúng ta phải tư duy để định hướng bản thân, tìm hiểu khách hàng, nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Tư duy để có chiến lược tiếp thị tốt hơn, tư duy để cạnh tranh với các Affiliate Marketer có cùng lĩnh vực như chúng ta. Một tư duy làm giàu thực sự.

Làm việc tại nhà và có thu nhập khủng là một công việc và mơ ước lớn của tất cả Affiliate Marketer. Tiếp thị online ở Việt Nam còn mới và việc định hướng tư duy là cực khó với lứa tuổi hiện tại. Tư duy là thay đổi cách nhìn về hiện tại và cách kiếm tiền trong tương lai.

Affiliate Marketer chuyên nghiệp luôn luôn học hỏi

Luôn luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng mới là điều mà tất cả Affiliate Marketer chuyên nghiệp đều thực hiện. Họ luôn dành thời gian cho việc tham khảo ý kiến tại các blog khác, đang cạnh tranh với họ.

Học hỏi là bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đang làm. Không một ai có thể thành công nếu không chịu học hỏi từ những người thành công. Vì kiến thức luôn luôn bao la và bất tận.

Affiliate Marketer chuyên nghiệp cần phải kiên nhẫn

Một chiến lược Marketing đề ra, cần thời gian và công sức của Affiliate Marketer thực hiện. Mất vài tháng, thậm chí vài năm để một dự án thành công. Nếu kiên nhẫn chúng ta sẽ nhận ra điều này.

Bạn đã từng thấy một Affiliate Marketer thành công trong lĩnh vực tiếp thị online. Bạn thấy họ sống dưới ánh hào quang và họ có sức ảnh hưởng rất lớn đến đông đảo khách hàng mà họ đang nắm giữ. Bạn sẽ thấy rằng các bài Post của họ rất hay, logic và có sức thuyết phục rất lớn.

Nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy họ trong một căn phòng nhỏ, một mình với chiếc máy tính và một đống sách vở lộn xộn. Bạn sẽ không thấy được một Affiliate Marketer chuyên nghiệp làm việc lúc nửa khuya để xây dựng Bussine Online trong khi ngày mai vẫn đi làm bình thường tại công ty.

Họ bận hơn bạn nghĩ! Họ bận vì phải giải quyết công việc, bận vì xây dựng Blog, bận với những kiến thức chưa kịp xử lý. Và bận với giấc mơ trở thành Affiliate Marketer chuyên nghiệp.

Affiliate Marketer chuyên nghiệp luôn có Website riêng

Đã tiếp thị online thì cần phải có Website riêng, như một điều kiện cần đối với một Affiliate Marketer chuyên nghiệp. Hoàn toàn có thể sử dụng Profile hoặc Fanpage để tiếp thị thay vì phải có Website riêng. Nhưng về lâu về dài cần có Website riêng để tăng dòng thu nhập và có cái gọi là minh chứng với Marketer khác.

Website là nơi mà chúng ta xây dựng mê cung, dẫn dắt khách hàng “lạc bước” đến những nơi mà ta đã dựng sẵn( hay các Landing Page). Thuyết phục khách hàng bằng câu văn, từ ngữ, video hay và súc tích. Cho khách hàng lợi ích để Affiliate Marketer nhận lại lợi nhuận.

Website là nơi tích lũy kiến thức, kinh nghiệm của Affiliate Marketer chuyên nghiệp. Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm, số kiến thức tích lũy được cộng dồn và sẽ không bao giờ mất đi, càng ngày càng lớn hơn. Và càng ngày Website của bạn có uy tín và sức ảnh hưởng đến khách hàng lớn hơn, đem lại giá trị cao hơn.

Một Affiliate Marketer chuyên nghiệp sẽ không bỏ cuộc

Đã là một Affiliate Marketer chuyên nghiệp sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nếu bạn đã có tất cả các yếu tố mà mình đã kể trên mà bỏ cuộc thì xem như giấc mơ tan biến.

Gia đình, bạn bè sẽ xem bạn là một tên không bình thường. Họ không hiểu những gì bạn đang làm hoặc họ đã quen với việc đi làm tại công ty, xí nghiệp, nhà máy. Họ luôn tìm cách để bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại trong khi không biết rằng bạn đang tìm hướng đi cho tương lai tốt đẹp hơn.

Áp lực từ gia đình là rất lớn, sẽ lớn hơn nếu sau một thời gian dài vẫn chưa kiếm được tiền. Trong khi nhu cầu “cơm áo gạo tiền” vẫn luôn thường trực. Chúng ta sẽ tìm một công việc khác để kiếm tiền và lúc này quỹ thời gian còn lại là rất ít cho giấc mơ trở thành Affiliate Marketer chuyên nghiệp.

Kiên quyết và luôn giữ vững lập trường trong mọi tình huống, đó là điều đáng quý. Nếu vượt qua, xem như bạn đã đặt một chân với mục tiêu tự do tài chính. Không bỏ cuộc là bỏ qua mọi định kiến xung quanh, tập trung vào mục tiêu đã định, sắp xếp thời gian, nỗ lực, cố gắng và luôn phấn đấu đến cùng.

Lời kết

Bắt đầu thì dễ, cố gắng thực hiện và theo đuổi giấc mơ mới thực sự khó. Để trở thành một Affiliate Marketer chuyên nghiệp cần rất nhiều thời gian và nỗ lực. Bắt đầu với một Website cộng với tư duy tốt, kiên nhẫn, học hỏi và không bao giờ bỏ cuộc chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai.

Hy vọng một ngày đẹp trời nào đó, chúng ta sẽ ngồi nói chuyện với nhau với tư cách: Những Affiliate Marketer chuyên nghiệp. Chúc may mắn!

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền