Select Page

7 Theme Premium MythemShop dành cho Blog cá nhân P1

7 Theme Premium MythemShop dành cho Blog cá nhân P1
This entry is part 2 of 3 in the series Tổng hợp Theme Premium Mythemeshop cho Blog cá nhân

Ở bài trước, chúng ta đã biết về MythemeShop rồi đúng không. Trong Series này, tôi chỉ đề cập đến theme premium mythemeshop dành cho blog cá nhân thôi, không dành cho các loại hình khác. Nếu có thời gian tôi sẽ tổng hợp các mẫu theme dành cho shop bán hàng online, hoặc bạn có thể xem trực tiếp trên MythemeShop

Có, tôi sẽ đến trang chủ

Tôi sẽ cùng bạn điểm qua những gương mặt trong đầu Series này nhé, đây là những mẫu mới được mình sắp xếp theo thời gian ra đời và có mặt trong kho theme Premium MythemeShop, càng về cuối các mẫu càng đẹp hơn.

Theme Premium MythemShop- Pixel True Theme Premium True Pixel

Xem DEMO

Đây là một Theme Premium MythemeShop đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân, với phong cách widgets, tạo hiệu ứng nổi bật, pha trộn giữa sự sang trọng và phong cách. True Pixiel có độ tùy biến không giới hạn, với việc kéo thả các widgets, chúng ta sẽ nhanh chóng thiết kế Blog của mình thật đẹp và bắt mắt.

Theme Premium MythemeShop- Simple

Theme Premium MythemeShop Simple

Xem DEMO

Theme Premium MythemeShop-Simple sẽ là chủ đề cho những ai không yêu thích sự màu mè, rắc rối. Tuy là một chủ đề đơn giản nhưng lại được tích hợp các tính năng nâng cao. Với 16 Layout, màu sắc không giới hạn, giao diện thân thiện với thiết bị di động, hỗ trợ 42 Fonts chữ, 2 tùy chọn để thay đổi bố cục theme. Có hộp đèn cho các mục đa phương tiện và được tối ưu SEO.

Theme Premium MythemeShop- Minimalist

theme premium Minimalist

Xem DEMO

Minimalist là một chủ đề đơn giản và phẳng cho quản trị viên muốn nội dung của mình tỏa sáng. Nhìn nó như một trang tạp chí, nhưng vẫn có thể dùng để làm blog vì sự đa dạng trong Layout của Minimalist. Khi Minimalist sở hữu Layout không giới hạn, giao diện linh hoạt, chúng ta có thể xây dựng cấu trúc mà không cần phải đụng đến Plugin. Hiển thị bài viết liên quan bắt mắt, có mã rút ngắn cho các Posts, và tùy chọn Fonts trong thư viện có sẵn của Minimalist.

Theme Premium MythemeShop- NominalTheme Premium Noninal

Xem DEMO

Theme Premium MythemeShop-Nominal được xem là mẫu lý tưởng dành cho blog cá nhân, là một chủ đề sắc nét, thật sự hoàn hảo. Tốc độ load trang là điều đáng nói ở Nominal, hỗ trợ Fonts, Layout linh hoạt, tối ưu mạng xã hội, đặt quảng cáo thông qua các Widgets, có hộp đèn cho các mục đa phương tiện. Màu nền tùy chỉnh, hỗ trợ HTML/CSS3, thân thiện với thiết bị di động.

Theme Premium MythemeShop- Dotmag

theme premium DotMag

Xem DEMO

Theme Premium MythemeShop-Dot Mag là một chủ đề phức tạp, nhưng lại rất linh hoạt trong việc sắp xếp các khối thông qua Widgets. Bao gồm một bảng điều khiển có thể tùy chọn chủ đề một cách dễ dàng, tối ưu mạng xã hội, có shortcode cho posts, hỗ trợ slider  bài viết liên quan. Dot Mag cũng tối ưu quảng cáo và các tiện ích tùy chỉnh mà không cần sử dụng plugin quá nhiều dẫn đến hao tối tài nguyên.

Theme Premium MythemeShop- Pixelmag

Theme Premium PixelMag

Xem DEMO

Nếu bạn ưu thích sự đa dang và phong cách thì Theme Premium MythemeShop-PixelMag đáp ứng được điều đó. Với sự linh hoạt trong Layout khi có đến 4 cột trong phần nội dung bạn có thể tận dụng không gian tiếp thị quảng cáo cho các nhà cung cấp. Với 37 mẫu màu nền trong khu vực quản trị theme, hỗ trợ HTML 5/CSS3, SEO, tối ưu mạng xã hội, hỗ trợ Layout,… bạn hoàn toàn có thể biến blog trở nên khác biệt.

Theme Premium MythemeShop- Adorable

Theme Premium Adoratble

Xem DEMO

Nếu bạn không muốn theme của mình hầm hố, phức tạp mà muốn theme đơn giản, tinh tế, thanh lịch thì Theme Premium MythemeShop-Adorable có thể đáp ứng được điều đó cho bạn. Layout, khung màu, Fonts chữ không giới hạn, tối ưu SEO, hiển thị Slider bài viết đầu trang, các tiện ích tùy chỉnh và Adorable còn hỗ trợ HTML5/CSS3, thân thiện với các thiết bị di động.

Series Navigation<< Đánh giá Theme Premium tại nhà cung cấp MythemeShop7 Theme Premium MythemeShop cho blog cá nhân-P2 >>

About The Author

Rain Nguyen

Tôi là Rain, người sáng lập và là biên tập viên của blog RN DOT COM. Tôi làm việc để xây dựng một cộng đồng vững mạnh bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền, xây dựng hệ thống kinh doanh của chính mình qua hệ thống bài viết của tôi. Nếu bạn thấy bài viết nào đó hay, hãy chia sẻ nó như một cách giúp tôi hỗ trợ những ai đang khao khát như bạn. I love all my friends!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tùy chọn tìm kiếm tên miền